Post by feilocbursdixi on Feb 5, 2022 15:13:49 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ KawaiiWorld ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ KawaiiWorld IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu glitch owo ▞▞▞
▞▞▞ KawaiiWorld 2022 version ▞▞▞
Clumsy Ninja Nuotykių mag
Mo ṣe oṣuwọn irawọ kan cuz (1 nibẹ ni ọpọlọpọ awọn ipolowo (2 ko laggy (3 ati kẹhin o ko le lorukọ funrararẹ, jọwọ ṣe atunṣe eyi).
Awọn eya aworan ati awọn nkan ti ere yii buru pupọ jọwọ ṣe atunṣe ati pe o ni iwọn awọn irawọ 5
Aisun. Ipolowo naa jẹ iṣẹju-aaya 30.
Fun ni awọn irawọ 4 nitori pe o jẹ capeti oriṣiriṣi awọ ati nkan bii iyẹn ṣugbọn ẹiyẹ dabi pe o jẹ ere ti o wuyi nitori pe o dara pupọ dara dara dara julọ ere to wuyi ṣugbọn Emi yoo tun fi sii nitori idi ti MO fi fi sii ni Mo nifẹ ere ti Mo lo lati mu ṣiṣẹ pupọ ṣugbọn Emi yoo tun fun ni 5 Stars nitori pe o dara julọ si Emi yoo sọ fun eniyan pe o fi awọn nkan diẹ sii si eyi nitori
Ere to wuyi Mo fẹran bi wọn ṣe ṣe avatar ti o wuyi o jẹ ẹwa 2.i nifẹ bii awọn awọ oriṣiriṣi ti awọn ilẹkun ṣe wa
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn ere yii jẹ aisun pupọ ati ṣafikun wa ni awọn iṣẹju 2 - 4 ti o ba yan nkan wọnyi ere yii yoo di ere ti o wuyi pupọ.
Nitoribẹẹ eniyan yoo ro pe App yii wuyi gaan.. Ṣugbọn ni otitọ ohun elo yii ni ọpọlọpọ awọn afikun. ti o dara...
Emi ko fẹran ere yii pupọ nitori o ṣe afihan akara oyinbo ti o wuyi ṣugbọn lẹhin ti o tọju sinu ilẹ akara oyinbo kanna bi ni minecraft ati pe Mo nifẹ bi a ṣe tọju awọn bulọọki quartz ati awọn agbajo eniyan
Eyi jẹ minecraft lasan ṣugbọn Emi ko ya were o dara pupọ. Sugbon o kan fix awọn ipolowo ohun.
Awọn irawọ mẹta nikan ni o dara pupọ ṣugbọn Mo wa pẹlu awọn ipolowo kan wa ọna lati gba awọn ipolowo couse o jẹ didanubi😫
KawaiiWorld Trò chơi điện tử vyn
KawaiiWorld Аркади isf
Ere yii jẹ excatli bi minecraft ṣugbọn o wuyi pupọ. Eyi Mo fẹran pupọ nitori pe o wuyi pupọ. sugbon nibi je ju Elo ìpolówó .ki i guve o 4 star .
Its soo fun!You can find all these cute things,evan the food has cute faces.The olu wo like srawberries and blueberries!Iyanrin jẹ Rainbow,Ṣugbọn iṣoro kan,Duro WITH THE FREAKING picture adds!!!!!!IT crushes GBOGBO ERE! MO NI lati pa gbogbo ere naa,ATI GET ON IT AGIAN!!!!Other wise,its a great game,DOWNLOAD IT NÑNNNNNOOOOOOWWWWW!!!!!!!!!!!!
Ere yii dara ṣugbọn aṣiṣe wa 1. Awọ ti block 2. Akoko kekere lo wa 3. Ko si pandas 🐼
Ere dara ṣugbọn awọn ipolowo Mo fẹran ere yii Plz ṣatunṣe iṣoro ipolowo 😃
Ere yii wuyi ati dara pupọ ṣugbọn ohun kan wa ti Mo korira pupọ. Nọmba 1 awọn ipolowo pupọ pupọ awọn ipolowo wọn jẹ ki n binu ni gbogbo igba ti wọn gbe jade ni besi ati kọǹpútà alágbèéká mi jẹ lags nigbati ipolowo kan ba jade. pls ṣe atunṣe dara julọ ju ṣaaju ki o to bc ni SO ANNOYING! Mo korira rẹ! Emi kii yoo tọju app yii sinu foonu mi mọ.
Buru ere lailai ki ọpọlọpọ awọn lags idun 😔 Mo fun 1 star. ere aladun 🤦🏻♀️
Mo fun ere yi 3 irawọ bc ni igba akọkọ ti mo ti dun o je horriable.sugbon o ti a inproved.sugbon ọkan ninu awọn ẹdun ọkan mi ni thete ni a ipolongo gbogbo iṣẹju marun .ṣugbọn awọn ere dara sugbon o tun nilo kan Pupo diẹ inprovement. .Ati ere yi jẹ gidigidi sunmo si minecraft.and i fẹ i le kọ ni ọrun.
KawaiiWorld ארקייד exz
Eyi jẹ ohun elo ayanfẹ mi tẹlẹ ṣugbọn emi ko fẹran rẹ pe pupọ o jẹ glitch sooo pupọ Emi ko le ṣalaye Mo ni lati tun fi sori ẹrọ thrisse app ṣugbọn sibẹsibẹ ko si orire ti MO ti ṣe pupọ Mo n kọ ile kan Mo wa ninu ilana ṣugbọn sibẹ o jẹ wọpọ bii Idk idi ti o fi n bọ bi iboju buluu nitorinaa o ti ṣoro fun mi lati ṣe ere ẹbẹ ere ṣe nkan nipa idk yẹn ti o ba jẹ iṣoro tabulẹti mi tabi iṣoro ere. Mo ro pe iṣoro ere ni nitori Emi ti gbiyanju lati foonu Mama mi ko si orire
Ere yii dabi minecraft ṣugbọn Mo fẹran rẹ…. Awọn iṣoro nikan ni awọn ipolowo…. Mo kọ ọpọlọpọ awọn nkan ile ni o wuyi diẹ sii...... 3 irawọ…. Nikan nkan ni awọn ipolowo ati iyẹn jẹ iṣoro nla… Nigbati ipolowo ba han ati nigbati MO ba yọ kuro, Emi yoo wa si awọn aṣayan…. Nigbati Mo tẹ sẹhin si ere, nigbami o ṣiṣẹ ati nigbakan ko ṣe ' t........ Ati paapaa nigba miiran o ma jade mi....... nitorina awọn irawọ 3 ..
Mo tẹ ọkan nitori pe awọn ipolowo n pariwo nigbati o ba tẹ ẹhin im Mo n rin sẹhin ati sẹhin ati sẹhin lẹwa nitorinaa o le ṣe igbasilẹ ni bayi ati pe o wuyi ṣugbọn o wa ni adiye ninu foonu alagbeka mi ati pe Mo ni minecraft gidi nitorina Emi yoo yọkuro kuro nitori o binu pupọ ni bayi Mo binu
Mo ti fi ere yii silẹ 👎 kilode ti awọn ipolowo ipolowo ipolowo ti o fẹ awọn ipolowo ipolowo Mo sọ pe awọn ipolowo 7 nitori Emi ko le gba awọn ipolowo naa Emi a mọ bi o ṣe rẹ ere yii ṣugbọn binu Emi ko ṣe nkankan ju bii eyi nikan ati pe o le yi awo ara re pada o ma boring👎👏👏
Awọn ipolowo pupọ wa paapaa laisi wifi lori rẹ awọn ipolowo ilọpo meji wa lẹhinna isinmi iṣowo lẹhin ipolowo looto?! pls ṣatunṣe iṣoro yii
Mo nifẹ gaan awọn awoara, awọn agbajo eniyan, awọn awọ. Emi ko ni ife ti o daju wipe nibẹ wà ki ọpọlọpọ awọn ipolongo, nibẹ wà ko si Tutorial, ati ohun gbogbo je o kan gan Goddamn airoju, ati awọn idari fa mu. Ọna kan ṣoṣo ti Mo mọ bi mo ṣe le lọ si akojọ aṣayan lati ṣatunṣe awọn idari damn ni lati gba ipolowo kan!😒 Emi yoo duro si Minecraft gidi.
Emi yoo ṣe oṣuwọn 3 nitori Mo fẹran ere ṣugbọn.. iṣoro naa ni ipolowo n tẹsiwaju yiyo loju iboju mi Abt 5/3 iṣẹju ati lẹhin ipolowo o ti di aisun awọn nilo lati ṣatunṣe diẹ
Awọn ipolowo wa ṣugbọn ere naa jẹ fun awọn ọmọbirin ati ọfẹ ati ohun ti Mo fẹran julọ ni nigbati o ba rii awọn bulọọki ati Awọn ẹranko wọn lẹwa pupọ ṣugbọn ti wolf jẹ pataki nitori wọn yoo wuyi si oju rẹ o jẹ ohun ti o wuyi julọ ti Mo lailai. ti ri
Mo korira yi app fere idi ti o ni ki ọpọlọpọ awọn ipolongo!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!?!!?!? Ati pe o fẹran minecraft ṣugbọn ko si ipo iwiregbe !!!!!! Ṣe o le fẹran nigbati mo ṣafikun akọle bii eyi “aye kawaii hamster mi” ṣugbọn nigbati “aye hailey's aye rẹ deede” ni gbogbo igba ti mo tẹ itọka naa o sọ pe “ isinmi iṣowo” ati pe o le ṣafikun awọn hamsters, corals ati ẹja ati awọn nkan miiran idi. se Pink lonakona? Jọwọ yanju iṣoro yii!
Irawo meta BC 1. Mi o le yi awọ ara ati orukọ pada 2. Ṣe o le ṣafikun pupọ jọwọ 3. Njẹ a le ni aga? Bi o ṣe jẹ ere to dara 👍☺️👍☺️👍 Mo fẹran rẹ ati tun ṣafikun awọn okuta iyebiye ati awọn oju ender
Mo korira awọn ipolowo yii ni gbogbo iṣẹju-aaya 2 didi ni gbogbo iṣẹju-aaya 2 ati nigbati Mo ba ni ihamọra lori iwalaaye 1 Mo tun pa ṣugbọn ni Minecraft ti wọn ba gba Alma wọn ko pa wọn ati pe o glitches ni gbogbo iṣẹju-aaya 2 ati nigbati iFly soke lori Creative ọkan night gbiyanju lati kọ nkan ti o kan olubwon di nibẹ ti o nilo lati mu awọn Karachi app Mo ṣe awọn ti o siwaju sii dara
Mo gan ni ife yi game✿! o ni gbogbo girly ohun ati awọn agutan jẹ gidigidi wuyi! ti o ba ti mo ti ri gbogbo eranko r wuyi sugbon mo ni diẹ ninu awọn complains: 1. a ko le fo ti o ga ni Creative ati awọn ti a nilo lati tẹ fo bọtini ki ọpọlọpọ awọn igba lati fo 2.a ko le yi awọ ara 3.ko si multiplayer Mods. Ti o ni idi ti mo fi fun 3 ☆☆☆[iraw]
Mo feran ere yi sugbon mo fun ni irawo meji nitori nigba ti mo n sere ohun kan to sele ni mo ri igi wa ninu igi mo si ri abule kan mo ri igi kan ninu ile ti igi naa si kere bii ant awọn oke-nla ti kun fun idoti nitorina jọwọ ṣe atunṣe ere yii
Ere ti o dara ṣugbọn ṣafikun diẹ ninu awọn olupin lati mu ṣiṣẹ lori ayelujara pẹlu awọn ọrẹ daradara bi fi apoti iwiregbe tabi gbohungbohun lati sọrọ mic dara ju iwiregbe lọ nitorina jọwọ fi sii bi a ṣe le sọrọ ki o fi sii bi awọn awọ ara fun ọfẹ Ere yii jẹ ẹwa pupọ Mo nifẹ ere yi! Ṣe eyi bi a ṣe le mu ṣiṣẹ Aisinipo ati ori ayelujara ati fi sii bi a ko fẹ lati wọle o kan fi orukọ sii ki o wọle ki o ma ṣe fi awọn nkan ikojọpọ jọwọ jọwọ ṣatunṣe awọn iṣoro ṣafikun nitorinaa ere yoo dun pupọ si play😄😄😄 !E SE!
KawaiiWorld 아케이드 yge
cuteeeeeeee! app yii ni awọn aworan ti o wuyi ṣugbọn….awọn ipolowo T^T...pls yọkuro nitori asan rẹ…ṣugbọn Mo nifẹ ere yii ati pe MO ṣe ere yii fun ọdun 2!👍
Ere yii jẹ ohun iyanu bi o ṣe wuyi bi minecraft ṣugbọn iṣoro naa ni awọn afikun pupọ wa nigbati MO n kọ afikun kan jade kuro ni ibi ti o dabi awọn aaya 30 tabi awọn aaya 10 ṣugbọn sibẹsibẹ o yẹ ki o ṣafikun nkan diẹ sii ni ere yii pls ati firanṣẹ iranlọwọ fun ko si afikun
KawaiiWorld آرکید eeke
Ni ife ere sugbon igba to koja ti mo fi sori ẹrọ Emi ko le mu ṣiṣẹ pẹlu gbogbo awọn ad's ati whin Mo le gan o spawn ki ọpọlọpọ awọn agbajo eniyan ni ile mi Mo gba pe ku sugbon ti o dara game 😁😁👍👍
oml... Mo fun eyi ni irawọ 1 kan nitori gbogbo awọn ipolowo !!!! Mo n ṣere ni iwalaaye ati ni gbogbo igba ti Mo n wẹ si nkan ti ipolowo kan yoo wa ati pe Emi yoo ku!! Maṣe padanu akoko iyebiye rẹ lori ere yii idọti rẹ !!
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn kilode ti awọn ipolowo wa ni gbogbo igba?ṣugbọn lẹhin ipolowo Mo ni lati tẹ “Back to game”😠
Ere to dara ṣugbọn Mo fẹ ki o dabi Minecraft bii awọn nkan ti o ṣe o ṣiṣẹ ṣugbọn ko ṣiṣẹ......:{ nitorinaa plz ṣatunṣe itPLZZZZZZZZZZZZZZZZ
O dara gaan ati wuyi ṣugbọn o kan awọn afikun. Awọn afikun fihan soke nigba ti mo ti kọ ile kan ati ki o lọ awọn afikun lori ile mi ti lọ! Nitorinaa Mo kọ gbogbo lẹẹkansi lọ o jẹ akoko alẹ awọn agbajo eniyan kan wa ati pe Mo mọ iyẹn ṣugbọn awọn agbajo eniyan lẹwa nitorinaa Mo yipada si ṣẹda ati wo gbogbo awọn agbajo eniyan ati ohun ọsin ati pe gbogbo wọn lẹwa ṣugbọn awọn afikun ṣafihan lẹẹkansi ati lẹẹkansi ati pe iyẹn ni. gbogbo;-;
Eyi jẹ ohun elo ti o dara ṣugbọn o ti dawọ ṣiṣẹ laibikita iye igba ti MO paarẹ ati ṣe igbasilẹ app yii o kan dabi pe ko ṣiṣẹ (Emi ko le wọle ninu app) pls gbiyanju lati ṣatunṣe iyẹn. Ati ni gbogbo igba gbiyanju lati ṣe igbasilẹ ere bii eyi (kolu pa minecraft) ti o tun glitches ṣaaju ki Mo ni ere yii o dara jọwọ ma ṣe ṣe igbasilẹ !!! Sugbon bibẹkọ ti o je kan nla game. Ojo re oni a dara gan ni! ( Ma binu ti MO ba ti fesi Mo kan nifẹ ere yii:(.)